Đội Thiếu niên-Nhi đồng
Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

25/3/2016

Thực hiện hướng dẫn số 18/HĐĐ ngày 23/02/2016 của Hội đồng Đội quận Thanh Khê về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Từ ngày 14/3/2016 đến 22/3/2016, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động và hội thi như: Đoàn viên trò chuyện với đội viên, Nuôi heo đất thực hiện phong trào Kế hoạch nhỏ, Hội thi Nghi thức Đội, Múa hát tập thể, vẽ và trưng bày tranh với chủ đề “Chung tay xây dựng thành phố Văn hóa – Văn minh đô thị”.

Sáng ngày 25/3/2016, Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong các hoạt động trên. Trong buổi sinh hoạt này, cô giáo Đặng Thị Việt Trinh Phó Bí thư chi đoàn đã nói chuyện với các em về quá trình thành lập và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

`

Để thể hiện tình cảm của các em với các thầy cô trong Chi đoàn, đại diện Liên đội tặng quà chúc mừng các thầy cô.

Để chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 41 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, các em học sinh của trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tập luyện và tham gia Hội thi Nghi thức Đội, Múa hát tập thể, vẽ tranh. Các em cùng với các thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng trong quá trình luyện  tập, Ban tổ chức đã chấm chọn được 7 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba ở 2 nội dung  Nghi thức Đội và Múa hát tập thể; 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích ở nội dung thi vẽ tranh.

Các lớp 1/4, 3/4 4/8 và 5/3 là những lớp xuất sắc trong hội thi Nghi thức Đội và Múa hát tập thể đã được chọn để biểu diễn trong Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Để lập thành tích chào mừng 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 41 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, Liên đội đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động để chào mừng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Hôm nay, Liên đội khen thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Kế hoạch nhỏ và các hội thi.

Hình ảnh Các thầy cô Chi đoàn đang trò chuyện với Đội viên và Nhi đồng.

Ảnh các lớp thi Nghi thức Đội và Múa hát tập thể

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016-2017
Giáo dục hướng nghiệp và giáo dục kĩ năng sống
Một ngày tập làm chú bộ đội Cụ Hồ