Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường
Bài phát biểu cảm nghỉ của đại diện học sinh nhân kỉ niệm 25 năm thành lập trường

20/11/2010

Thưa các thầy cô giáo kính mến!
            Các bạn học sinh thân mến.
            Theo thời gian, hôm nay ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 28 lại trở về với các thầy cô, trong niềm vui náo nức đón chào kỷ niệm ngày trường tiểu học Bế Văn Đàn tròn 25 tuổi. Với bao điều vui và lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô, Người đã dày công dạy dỗ, bảo ban chúng em lớn khôn, thành người.
Nhân ngày kỷ niệm hôm nay, em xin đại diện cho các bạn học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình với ngày hội lớn này.
Thưa thầy cô!
            Hai mươi lăm năm qua đi, đã để lại cho chúng em một ngôi trường bề thế, xinh đẹp và rất nhiều điều kiện để chúng em học tập và vui chơi.
            Cũng trong bấy thời gian, nhiều anh chị cũng đã thành danh từ mái trường này đã cho chúng em nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện rất đáng tự hào.
            Thầy cô của chúng em nhiều người tóc đã điểm bạc, có người về hưu và còn lại đây những thầy cô thân thương với lòng bao dung, hiền hậu.
            Thầy cô kính mến!
            Không chỉ trong ngày nay mà là mọi ngày mỗi một trong chúng em đều biết rằng để có bài giảng hay, bài học tốt, thắp lên cho chúng em những ước mơ tươi đẹp, các thầy cô đã công khó, nhọc nhằn, bao đêm thao thức, bao lần vui buồn với những điểm kém, điểm giỏi cho vào từng trang vở; bao lần trăn trở, suy tư khi chúng em không làm toán, không thuộc bài và phiền lòng khi trong chúng em có bạn chưa ngoan - nhiều, nhiều lắm – Các thầy cô và các bạn ạ !
            Thưa thầy cô! Công lao, ơn nghĩa của các thầy cô làm sao chúng em có thể nói hết bằng lời, mỗi một trong chúng em xin mãi ghi lòng, tạc dạ.
            Thưa thầy cô – Các bạn thân mến!
            Để xứng đáng với lòng mong đợi của các thầy cô và cha mẹ, để góp phần vào truyền thống của trường, chúng em thế hệ học sinh đang học tại trường xin hứa sẽ tiếp tục ra sức thi đua học tập, rèn luyện để ngày càng ngoan hơn, tiến bộ hơn, để sau này góp phần mình xây dựng quê hương An Khê và thành phố Đà Nẵng thân yêu.
Nhân ngày Hội lớn của các thầy cô, chúng em xin kính chúc và cầu mong các thầy cô luôn luôn khỏe mạnh, vui tươi và gia đình hạnh phúc./-

Diễn đàn chủ đề “Em yêu trường em”.
Sinh hoạt kỉ niệm 25 năm thành lập trường và 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Lời tâm sự
Hình ảnh Trường tiểu học Bế Văn Đàn 25 năm xây dựng và phát triển
Em viết về trường em