Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường
Diễn đàn chủ đề “Em yêu trường em”.

21/11/2010

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường tiểu học Bế Văn Đàn, Liên đội đã phát động học sinh viết bài và tham gia diễn đàn với chủ đề “Em yêu trường em”. 32 học sinh đã hưởng ứng, gởi bài, đến nay có 17 bài được đăng lên trang diễn đàn và trang báo đặc biệt chào mừng 25 năm thành lập trường tại web.
            Để tạo điều kiện cho các rèn luyện kĩ năng nói chuyện trước đám đông và đóng góp ý kiến để xây dựng nhà trường, chiều ngày 17/11, Ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức buổi diễn đàn chủ đề trên tại khu sinh hoạt văn thể mĩ có 90 học sinh đại điện các lớp tham dự.
 Tại diễn đàn này ngoài việc trình bày cảm nghĩ của mình về trường, các bạn Khánh Ly, Bích Trâm, Ngọc Nữ, Như Quỳnh, Minh Hương, Nhật Minh… đã trình bày một số việc các bạn quan tâm và đề nghị nhà trường quan tâm. Cụ thể là:
-         Nhiều học sinh chưa chăm lo đến việc rèn chữ viết.
-         Chưa tiết kiệm và xếp đặt trật tự ly khi sử dụng hệ thống nước lọc uống liền.
-         Sân trường dãy 12 phòng còn ngập nước khi có mưa lớn do học sinh bỏ nhiều rác thải cứng xuống cống thoát nước làm kẹt cống.
-         Việc các bạn đá bóng, lội vào cỏ trong những ngày mưa làm hỏng cỏ.
-         Chơi nghịch ở khu vực sân chơi vận động như leo cây, ném cát vào nhau.
-         Cán bộ các lớp cần quan tâm tổ chức tốt hơn giờ truy bài đầu buổi sáng.
-         Việc ăn quà xả rác trong khu sinh hoạt văn thể mĩ và sân trường.

Cùng tham dự diễn đàn để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em, thầy Hiệu trưởng đánh giá rất cao việc Ban chỉ huy Liện đội tổ chức hình thức sinh hoạt này, khuyến khích BCH Liên đội tổ chức thường xuyên và có nhiều học sinh tham gia hơn. Thầy hứa sẽ nghiên cứu các vấn đề các em đề cập và sẽ cùng với các thầy cô giáo giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Bài phát biểu cảm nghỉ của đại diện học sinh nhân kỉ niệm 25 năm thành lập trường
Sinh hoạt kỉ niệm 25 năm thành lập trường và 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Lời tâm sự