Bài tập thực hành Tiếng việt 1

24/10/2013

Bài tập thực hành Tiếng việt 1 được biên soạn công phu, khoa học, cấu trúc hợp lí, chặt chẽ theo sát chương trình sách giáo khoa và chuẩn kiến thức kĩ năng do Bộ GD& ĐT ban hành.

Nội dung mỗi bài gồm :

- Từ 2  đến  3 bài  tập  có nội  dung bám  sát  tài  liệu Hưóng  dẫn  thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng  các môn học ở Tiểu học  do Bộ  Giáo dục &  Đào  tạo ban hành.

- Từ 1 đến 2 bài tập mở rộng, nâng cao được trình bày dưới nhiều hình thức hấp dẫn (và có kí hiệu dấu *) nhằm phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh, bồi dưỡng học sinh  khá, giỏi.

Nội dung trong mỗi bài gồm nhiều dạng bài tập khác nhau, có phối hợp các bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm.

Bài tập thực hành tiếng việt tiểu học là bộ sách tham khảo giúp cho học sinh nắm vững ngay kiến thức được học. Đồng thời đây cũng là những tài liệu cần thiết giúp các bậc thầy cô, phụ huynh học sinh hướng dẫn, củng cố kiến thức và kiểm tra đánh giá trình độ học sinh và con em mình.

Giới thiệu sách chào mừng Quốc tế phụ nữ 8-3: Gương sáng nữ Việt
Những gương mặt giáo dục Việt Nam